Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 250 rau cải chíp, rửa sạch thái miếng dài 3-4cm
- 2 thìa súp dầu thực vật
- 4 cái nấm hương tươi, rửa sạch, thái lát
- 3 nhánh tỏi băm nhỏ
- 1/2 thìa cafe muối
Cách làm cải chíp xào nấm hương tươi
- Bước 1: Cho dầu ăn và tỏi vào chảo phi thơm sau đó cho nấm hương vào đảo đều.
- Bước 2: Bạn lưu ý luôn phải để lửa to sau đó cho rau cải và muối vào. Đảo đều để muối ngấm vào rau, rau chín mà vẫn xanh.
- Bước 3: Đảo liên tục sau đó nêm nếm lại cho vừa miệng rồi trút ra đĩa dùng nóng.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Nguồn:
Quỳnh Chi/doisongphapluat