‘Tóp mỡ xanh’ 800 nghìn/kg vẫn đắt hàng

Vào mùa lúa chín, ở các vùng quê trước đây có thể ra đồng bắt con muỗm về nướng hoặc chiên để ăn. Nay, con “tóp mỡ xanh” này thành món ăn đặc sản của nhà giàu Hà Nội khi có giá 800 nghìn đồng/kg vẫn đắt hàng.

‘Tóp mỡ xanh’ 800 nghìn/kg vẫn đắt hàng

Vào mùa lúa chín, ở các vùng quê trước đây có thể ra đồng bắt con muỗm về nướng hoặc chiên để ăn. Nay, con “tóp mỡ xanh” này thành món ăn đặc sản của nhà giàu Hà Nội khi có giá 800 nghìn đồng/kg vẫn đắt hàng.

  Muỗm lúa món ăn đặc sản của nhà giàu.
 Nhiều người gọi muỗm lúa là con "tóp mỡ xanh" ăn thơm ngon hơn nhiều so với châu chấu.