Vì sao ăn bí ngòi không nên gọt vỏ?

Bí ngòi là một loại rau giàu nước và có lượng chất xơ, vitamin C, carotene và khoáng chất tốt, ngoài ra còn là nguồn cung cấp canxi, phốt pho và kali và rất ít carbohydrate. Bí ngòi không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.

Vì sao ăn bí ngòi không nên gọt vỏ?

Bí ngòi là một loại rau giàu nước và có lượng chất xơ, vitamin C, carotene và khoáng chất tốt, ngoài ra còn là nguồn cung cấp canxi, phốt pho và kali và rất ít carbohydrate. Bí ngòi không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.

 Bí ngòi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 Vỏ bí ngòi có nhiều chất dinh dưỡng quý giá như chất xơ, vitamin C, kali và các hợp chất chống oxy hóa, chống viêm.